trung tam luyen thi ielts tot nhat

10 trung tâm học ielts, luyện thi ielts tốt nhất tại Hà Nội & Hồ Chí Minh

Rất nhiều bạn mới bắt đầu học ielts thường băn khoăn và đặt câu hỏi “Học hay luyện thi ielts ở đâu tốt nhất”, hay “trung tâm ielts nào tốt nhất Hà Nội, Hồ Chí Minh”. Bài viết dưới đây Westudy “tổ chức giáo dục trực tuyến” sẽ giới thiệu đến bạn những trung tâm luyện thi ielts top đầu hiện nay nhé. Hy vọng các bạn sẽ có lựa chọn tốt cho con đường luyện thi ielts của mình.

IELTS Workshop – Dẫn dắt bởi giáo viên Đặng Trần Tùng (9.0) 

Đối với người học IELTS chắc không mấy người trong chúng ta không biết đến thầy Đặng Trần Tùng – gương mặt quen thuộc của chương trình 8IELTS trên VTV7. Với thành tích 8.5+ Overall,

trung tam ielts workshop

Là thầy giáo đầu tiên đạt điểm 9.0 khi thi IELTS tại Việt Nam, thầy Tùng đảm nhận vị trí giáo viên chủ nhiệm của TIW và đồng thời dạy 2 lớp “khó nhằn” nhất – Junior cho band 6.5 và Senior cho band 7.5.

Với 4 năm kinh nghiệm giảng dạy gia sư và tại các trung tâm tiếng Anh uy tín, thầy Tùng tạo sự khác biệt cho mọi lớp học của mình không chỉ với kiến thức IELTS sâu rộng, mà còn bằng cả những câu chuyện thực tế trong thời gian đi làm của mình
Thầy đang cộng tác cùng IELTS workshop với các dự án luyện thi IELTS cũng như các tips hay để đạt band điểm cao trong kì thi này.

Các bạn tại Hà Nội có thể tham gia các khóa học trực tiếp cùng thầy Tùng tại The IELTS Workshop số 52-54 Ngõ 9 Hoàng Cầu, Hà Nội nhé.

IELTS Kungfu – Thầy Vũ Hải Đăng

Thầy Vũ Hải Đăng là một trong những giáo viên hiếm hoi đạt IELTS 9.0 phần writing. Thầy còn là founder của fanpage Tôi được 9 điểm viết IELTS.

Vũ Hải Đăng là một giáo viên truyền lửa cho học viên không chỉ ở kĩ năng writing mà cả ở 3 kĩ năng còn lại.

ielts kungfu vu hai dang

✔ Là một trong 10 người Việt Nam được Bộ Ngoại giao Vương quốc Anh trao học bổng danh giá Chevening để theo học khóa học Thạc sỹ tại Vương quốc Anh niên khóa 2008/09

✔ Một trong ít người Việt Nam đạt điểm 9 kỹ năng Viết, điểm tuyệt đối kỳ thi IELTS

✔ Giải NHẤT cuộc thi Viết New Zealand Chân trời mới 2014

✔ Điểm tuyệt đối [điểm 10] trong kỳ thi viết Essay của Đại học Hà Nội năm 2004

✔ Điểm tuyệt đối [điểm 10] trong kỳ thi Nói của Đại học Hà Nội ngay từ năm đầu đại học

✔ Giám khảo cuộc thi Nước Anh trong mắt tôi do Hội đồng Anh tổ chức trong hai năm 2012/13

✔ Giải Tư cuộc thi sáng tạo Slogan Du lịch Việt Nam do Tổng cục Du lịch tổ chức năm 2002

✔ Kinh nghiệm 10 năm dạy kèm IELTS miễn phí [bắt đầu từ khi học Cấp 3]

✔ Bằng giỏi Đại học Ngoại ngữ Hà Nội

✔ Khách mời của Bộ Ngoại giao Ấn Độ 2008, Bộ Du lịch Malaysia 2007

✔ Giám khảo cuộc thi ảnh Nghề trong thế kỷ 21 do báo điện tử VNExpress tổ chức 2014

✔ Giải thưởng Ban Giám đốc khu vực Châu Á – Thái Bình Dương 2010 [Bộ Ngoại giao Vương quốc Anh]

Các bạn đang ở Hà Nội có thể trực tiếp đến ghi danh tại trung tâm luyện thi ielts tốt nhất Hà Nội: Tập thể Quân khu thủ đô, ngõ 164 Vương Thừa Vũ, Hà Nội

Thầy Ngọc Bách – IELTS Ngoc Bach

IELTS Ngọc Bách (website: ngocbach. com) được thành lập bởi cựu sinh viên trường đại học Ngoại thương Hà Nội, nhằm giúp các bạn luyện thi IELTS hiệu quả.

ielts ngoc bach

Ban đầu, Bách chỉ thành lập website để chia sẻ từ quá trình ôn luyện tiếng anh đến các bước chi tiết luyện. Đến nay, fanpage đã thu hút hơn 142.000 lượt like. Đặc biệt, Bách còn tiếp tục chia sẻ cách luyện tiếng Anh thông qua kênh Youtube. Đến thời điểm hiện tại, kênh Youtube thu hút gần 57 nghìn lượt theo dõi.

Với 2 trang IELTS Ngoc Bach và fanpage Tự học IELTS 8.0, thầy Bách thường xuyên chia sẻ các thông tin hữu ích vê IELTS Các sản phẩm cũng như khóa học  về Writing của thầy luôn nhận được nhiều sự ủng hộ.

Các bạn có thể đến ghi danh tại trung tâm luyện thi ielts Ngọc Bách tại Địa chỉ: Sô 11B – Ngách 16 – Ngõ 61 Lạc Trung

Thầy Toàn – Anh ngữ Zim

Thầy Toàn là một trong những giáo viên trẻ toàn năng nhất của IELTS với kĩ năng writing đạt 9.0 (điểm số tuyệt đối). Anh ngữ Zim là một trong số ít những trung tâm Anh ngữ cam kết đầu ra bằng văn bản cho học viên. Hiện tại anh ngữ Zim đã có chi nhánh ở cả Hà Nội lẫn thành phố Hồ Chí Minh.

ZIM là một trong những tổ chức giáo dục uy tín nhất trong lĩnh vực luyện thi IELTS tại Việt Nam. Trong năm 2017, ZIM đào tạo trên 50 học viên xuất sắc vượt đầu ra đạt IELTS 7.0  – 8.0, hơn 300 học viên đạt đầu ra ngay lần thi thứ nhất, và hàng trăm học viên đạt đầu ra ở các lần thi tiếp theo. Chất lượng luyện thi IELTS của Anh Ngữ ZIM được công nhận bởi cộng đồng học viên luyện thi IELTS.

trung tam anh ngu zim

Trung tâm luyện thi ielts Zim có 2 địa chỉ tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Các bạn vào website chính thức Anh Ngữ Zim để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

British Council:

british council

Đơn vị tổ chức kì thi chắc chắn cũng sẽ là địa điểm lí tưởng để học ôn thi chuẩn IELTS. Tuy vậy, chất lượng sẽ đi kèm với giá cả; nếu chi phí học không phải là vấn đề với bạn thì Hội đồng Anh là một lựa chọn thuộc hàng tốt nhất để học tiếng Anh.

Luyện thi IELTS với chuyên gia tiếng Anh toàn cầu Hội đồng Anh British Council

GLN International Education:

Trung Tâm Anh Ngữ GLN

trung tam anh ngu gln

Được thành lập từ năm 2008, trung tâm Anh ngữ GLN hiện là một trong những địa chỉ tin cậy trong việc đào tạo tiếng Anh, đặc biệt là luyện thi IELTS ở Hà Nội.  Vào ngày 18/10/2012 Trung tâm Anh Ngữ GLN được tổ chức Bureau Veritas Certification – Anh Quốc công nhận đạt Chứng nhận chất lượng ISO 9001: 2008. GLN được biết đến là Best IELTS Partner của Hội đồng Anh và là đối tác quan trọng của IDP trong việc đăng ký thi IELTS tại miền Bắc

” Trung Tâm Anh Ngữ GLN là môi trường tuyệt vời để nâng cao khả năng giao tiếp của bản thân”. Trung tâm luyện thi ielts GLN còn được biết đến là JOLO English hiện có 5 cơ sở tại Hà Nội. Học phí và chất lượng của GLN được đánh giá là khá tương xứng và hài lòng ở nhiều cộng đồng học ôn IELTS

Trung tâm luyện thi IELTS IPP:

Trung tâm IPP – IELTS Preparation Programmes được biết đến là nơi chuyên luyện thi IELTS với 2 cơ sở được đặt tại 2 thành phố lớn đó là Hà Nội và TP. HCM với con số gần 100 học viên đạt band 7.0+.

Trung tâm có rất nhiều khóa học từ lớp dành cho những bạn muốn lấy lại căn bản cho đến những bạn muốn ôn thi IELST cấp tốc, đặc biệt còn có khóa 1 kèm 1 cấp tốc.

ipp ielts

Học viện Anh ngữ EQuest – IELTS Boot Camp:

Khóa luyện thi IELTS hè cấp tốc có cam kết điểm số với thời gian học 5 buổi/1 tuần trong 1-2 tháng. Đây là khóa học cường độ cao dành cho những bạn đặt mục tiêu tập trung ôn luyện trong thời gian ngắn để đạt điểm IELTS kỳ vọng. IELTS Boot Camp gồm 4 cấp độ IELTS Foundation, IELTS Boot Camp 5.5, IELTS Boot Camp 6.5, IELTS Boot Camp 7.5.

trung tam ielts equest

Tại Hà Nội, EQuest có 4 cơ sở gồm: EQuest 207 Xã Đàn, EQuest 07 Liễu Giai, EQuest 373 Hoàng Quốc Việt, EQuest 10 Trần Phú

Trung tâm Anh ngữ RES

RES (Reliable English School) là trung tâm ngoại ngữ chuyên về luyện thi IELTS, TOEIC và tiếng anh giao tiếp chất lượng, hiện có cơ sở tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh với đội ngũ giáo viên bản xứ (Anh, Úc, Mỹ, Canada) nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao.

anh ngu res

Summit Education Service

Với nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy, Summit đã cho ra một chương trình luyện thi IELTS toàn diện mang tên IELTS  Program – New & Enhanced, gồm  năm trình độ từ Foundation, Intermediate, High-Inter, Intensive , Advanced. Điểm đặc biệt của chương trình là  sự kết hợp hài hòa và hiệu quả giữa các chuyên gia luyện thi người Việt và giáo viên bản ngữ. Ở trình độ cơ bản hay trung cấp, học viên sẽ được học với giáo viên người Việt để làm quen với cấu trúc đề thi và các dạng bài để có được nền tảng vững trước khi bước sang chương trình học thi khó hơn. Ở các trình độ cao hơn, Summit sẽ kết hợp giữa chiến thuật của giáo viên Việt và khả năng luyện kỹ năng nói, viết  của chuyên gia nước ngoài.

summit

Summit là trung tâm tiếng Anh duy nhất ở Hà Nội cho phép học viên kiểm tra profile của giáo viên. Đội ngũ giáo viên của Summit đều tốt nghiệp các đại học hàng đầu của Anh, Úc, Canada, có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế, có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi IELTS cho học sinh Việt Nam, có kinh nghiệm chấm thi nên hiểu rõ các tiêu chí đánh giá của kỳ thi.

Summit có  nhiều học sinh đạt điểm 8.0-8.5, 2/ 5 người đạt 9.0 IELTS tại Việt Nam là học viên của Summit.

THÔNG TIN THÊM: 

Các bạn có thể ôn luyện online các kỹ năng ielts speaking, ielts listening, ielts reading, ielts reading tại wesite: Westudy.vn 

We Study hợp tác với những thầy giáo hàng đầu trong từng lĩnh vực luyện thi ielts. Không chạy theo số lượng, chúng tôi tập trung cao nhất vào chất lượng từng khóa học. Giáo trình được biên soạn bởi những giảng viên nhiều năm kinh nghiệm. Và trải qua sự kiểm duyệt khắt khe của ban biên tập Westudy Sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm học tập tuyệt vời nhất.

Các bạn tham khảo thêm khóa học bằng cách click vào đường dẫn dưới đây:

IELTS SPEAKING TỪ A – Z

Khóa học Combo với 70 bài giảng giúp bạn hệ thống toàn bộ kiến thức về IELTS Speaking  giúp bạn ôn luyện chuyên sâu với các

Read More »