FAQs | We Study Online

FAQs | We Study Online

Những câu hỏi thường gặp

Hướng dẫn đăng nhậpBạn click vào phần “Khóa học” tại góc trên bên phải màn hình.
Chọn mục “Đăng Ký Ngay” để tạo tài khoản. Bạn có thể tạo tài khoản qua tài khoản Facebook, Gmail hoặc đăng ký một tài khoản cá nhân riêng.


Kích hoạt khóa học bằng cách chọn mục “Kích Hoạt” để điền mã kích hoạt.
Ví Dụ đây là mã khóa học của bạn: ielts9NF73
Sau khi kích hoạt khóa học thành công bạn có thể bắt đầu tham gia học

Khóa Học


Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry’s standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book.
Missing mobile purchase
If you purchased a course on iOS or Android, it’s possible that the course was not registered to your account. Please email your purchase receipt to [email protected]
Multiple e-mail accounts
If you use multiple e-mail accounts, or have a Facebook or Google account, try logging in with the associate e-mail addresses.

Không tìm được câu hỏi ?

Vui lòng liên hệ hotline: hoặc gửi câu hỏi đến We Study
[contact-form-7 id=”4″ title=”Contact form 1″]

[HOT] Thông báo phiên bản mới

Để giúp học viên có những trải nghiệm học tốt hơn, từ ngày 10/7/2019 WeStudy ra mắt phiên bản mới tại: https://beta.westudy.vn
Học viên đã mua các khóa học trước đó có thể click vào link trên, đăng nhập tài khoản hiện tại và học thử với giao diện mới.
Rất nhiều tính năng mới cho học viên đã được tích hợp. Chúc các bạn có những giờ học thú vị và đừng quên để lại những góp ý giúp chúng tôi tiếp tục hoàn thiện nhé.

Lưu ý: Học viên mới đăng ký tài khoản có thể đăng nhập phiên bản mới sau 24h.

Westudy xin chân thành cảm ơn!